Tác giả :

Hội thảo - tọa đàm mang tính chất trang bị kiến thức và định hướng nghề nghiệp dành cho:
- Sinh viên, người đang muốn trang bị thêm kiến thức khi làm việc;
- Người mới ra trường, muốn biết thêm một lĩnh vực nghề nghiệp mới;
- Người đang làm việc trên cao, muốn tự trang bị kiến thức an toàn cho mình.
Hội thảo do Công ty M&A, Trung tâm Nghiên cứu - ứng dụng kỹ thuật xây dựng và Khoa Xây Dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức.
Khi tham gia hội thảo, các bạn có cơ hội:
- Biết thêm những ngành/nghề hay làm việc trên cao (không chỉ riêng xây dựng);
- Tiếp cận các văn bản pháp luật về an toàn lao động cần thiết khi làm việc;
- Xác định được rủi ro và xây dựng biện pháp an toàn khi làm việc trên cao;
- Học hỏi các biện pháp cứu hộ ngã cao;
- Được gặp chuyên gia, trao đổi kinh nghiệm làm việc về an toàn lao động nói chung và an toàn lao động khi làm việc trên cao nói riêng;
- Được miễn phí tea-break;
- Được cộng điểm rèn luyện theo quy định;
- Được nhận quà tặng may mắn từ ban tổ chức,....
Chương trình có sự tham gia của: Ông Nguyễn Quốc Văn -Giám đốc an toàn tại VIVABLAST Việt Nam
Thời gian: 08h30 ngày 28/05/2017 tại phòng A1-1007 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc đăng ký trực tiếp tai:
- Văn phòng Trung tâm Nghiên cứu - ứng dụng kỹ thuật xây dựng: phòng A212 - khu A
Hạn đăng ký: 19h00 ngày 27/05/2017
Hội thảo giới hạn số lượng tham gia vì có tea-break, do đó, vui lòng đăng ký thông bên dưới để chúng tôi có thể chuẩn bị thật tốt, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận.
Rất vui nếu được các bạn quan tâm đến hội thảo, tuy nhiên, ban tổ chức sẽ vô cùng biết ơn nếu các bạn đăng ký và thực sự tham gia, nếu không thể tham gia, hẹn các bạn lần sau, vui lòng đừng đăng ký giữ chỗ.
Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thành công!
- ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI: https://goo.gl/forms/ScseGbuOA9Wu8QZr1

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:
​Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật xây dựng - CERA - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Số 01, đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPCHM - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM phòng A212 khu A
Điện thoại: 0933252567 - 01674652621 (Mr.Trung)
Website: cera.hcmute.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/cera.hcmute.edu.vn

Mã xác nhận:

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG KỸ THUẬT XÂY DỰNG

CENTER FOR CIVIL ENGINEERING RESEARCH AND APPLICATION (CERA)